JUST MAKE     
       THINGS BETTER

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ENG
VIE

CHÚNG TÔI LÀ ERA TECH VIETNAM

Khởi nguồn ý tưởng khai phá sáng tạo vô hạn từ phụ kiện khớp nối ống thông minh độc đáo để mang đến sự khác biệt và hoản hảo cho những giá trị vững bền kết nối giữa công nghệ, tính năng và ứng dụng vượt trội trong các ngành công nghiệp và dân dụng.
Chúng tôi mang trong mình SỨ MỆNH cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp, các giải pháp nối ống thông minh được ứng dụng rộng rãi, sáng tạo đa dạng trong các ngành dân dụng và công nghiệp như: hệ thống rào chắn lan can, bảo vệ chống té ngã, sàn thao tác an toàn, cửa chắn tự đóng, thiết bị khung lắp ghép cho cửa hàng, siêu thị, các trang thiết bị tập luyện thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị lắp ghép nội thất...
Chúng tôi tin tưởng rằng sự sáng tạo không ngừng cùng tính năng ứng dụng thực tiễn cao sẽ mang đến nhiều giá trị hữu dụng dành cho quý khách hàng, đối tác trong sự lựa chọn các dòng sản phẩm do ERA TECH Vietnam tư vấn và cung cấp

68K

Khớp nối đã cấp

289

Dự án dân dụng decor

78

Dự án lan can lắp ghép

1250

Khách hàng đối tác
"Giải pháp, chất lượng sản phẩm và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp trong thi công từ ERA TECH là điểm đánh giá quan trọng để chúng tôi tiếp tục hợp tác cho các dự án mở rộng mới sau nay của  Nhà máy BP Castrol tại Việt Nam. "
Anh Thiên Ân, Quản lý An Toàn Nhà Máy BP
Nhà máy BP Castrol Việt  - TP.HCM

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM

"Ngay khi xây dựng văn phòng mới cho Công ty, tôi đã tìm kiếm sản phẩm nội thất để phù hợp với công năng cũng như đặc thù ngành tư vấn và xây dựng của mình và ERA TECH là một lựa chọn rất phù hợp. "
Anh Hải, CEO & Founder
Công Ty Xây Dựng Khang Nam - TP.HCM
"Trước đây mình dùng các sản phẩm giá kệ thời trang bằng ống nước tiện ren. Khi biết ERA TECH mình đã chuyển toàn bộ sang sử dụng sản phẩm khớp nối lắp ghép. Sản phẩm mang đến phong cách rất đặc trưng và độc đáo mới lạ."
Anh Khương, Chủ SHOP
Thời Trang Winstore - Phú Quốc

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

ERA TECH VIETNAM

JUST MAKE THINGS BETTER
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
879/20/2 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM 
Điện thoại: 0283 7511202 | Hotline: 090 3636 497
Email: support@era-tech.vn
Chủ nhật: Nghỉ
Thứ 2 - Thứ 7: 8AM đến 5PM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
©2021 Allrights reserved by ERA TECH Vietnam